Keep in touch with us!

Nhận những thông tin mới nhất về thời trang bền vững tại Việt Nam và Thế giới

Review mua hàng và unbox quần áo secondhand tại Reshare.vn

Ở bài viết này, SAW sẽ chia sẻ chi tiết với các bạn về trải nghiệm mua sắm và unbox quần áo secondhand đã mua tại Reshare.vn

Xin chào các bạn! SAW đã từng nhắc tới REshare trong bài viết 3 thương hiệu ký gửi thời trang trực tuyến tại Việt Nam. Ở bài viết này, SAW sẽ chia sẻ chi tiết với các bạn về trải nghiệm mua sắm và unbox quần áo secondhand đã mua tại Reshare.vn

>>> Xem thêm: Thrift store và Consignment store khác nhau như thế nào?

Giới thiệu về Reshare

Reshare là một thương hiệu tập trung vào mảng thời trang secondhand dành cho nữ. Điểm nổi bật của Reshare khi so sánh với các bên ký gửi hay bán đồ secondhand truyền thống, đó là việc ứng dụng công nghệ vào các bước của quy trình hoạt động. Tất cả các sản phẩm đều được đăng bán trên website và có thể đặt mua dễ dàng như mua một món đồ mới.

Một số sản phẩm áo thun trên website reshare.vn được bán với giá từ 0đ

Hoạt động đáng chú ý của REshare sau gần 1 năm hoạt động đó là vận hành và tuần hoàn “Tủ quần áo 0 đồng”. Nếu bạn có quần áo không còn nhu cầu mặc, bạn gửi tặng đến REshare. Sau đó những món đồ đó sẽ được bán với mức giá rất phải chăng: từ 0 đồng tới dưới 50 ngàn. Điều này đã và đang tạo nhiều giá trị cho người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm thu nhập thấp, các nhóm yếu thế trong xã hội.

Tin tức về mô hình tủ quần áo 0 đồng của REshare

Trải nghiệm mua sắm trên reshare.vn

Mình đã trải nghiệm mua hàng và đặt hàng thực tế trên website reshare.vn. Và đây là một số nhận xét của mình:

Website chỉn chu, dễ chọn lựa

Từ trang chủ reshare.vn nhấp vào mục Mua sắm. Đây là trang tổng hợp sản phẩm của REshare. Đồ được phân loại theo:

  • Loại sản phẩm (category): từ Áo thun, áo khoác, đầm, đến đồ thể thao.
  • Kích thước (size): S, M, L, free size,..
  • Màu sắc: đen, trắng, đỏ, vàng,…
Bảng phân loại đồ khá chi tiết trên reshare.vn

Sản phẩm đa dạng

Có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm trên REshare vô cùng đa dạng về phong cách. Từ đồ công sở, tới đồ mặc ở nhà, đồ thể thao,.. Từ đầm nữ tính tới áo khoác jeans phong cách. Từ đồ vintage phong cách những năm 90s, cho tới đồ trend mới nhất,.. Nhìn chung là mình thấy đồ gì cũng có thể tìm mua trên REshare. Nhưng, đổi lại, bạn sẽ cần bỏ chút công sức để đi “đãi cát tìm vàng”.

>>> Xem thêm: Review ký gửi quần áo tại Inhere.vn

Giá cả cực kỳ phải chăng

Khoảng giá phổ biến Reshare đang bán là từ 0đ – 49 ngàn. Với các sản phẩm 0đ thì sẽ cộng thêm 9 ngàn tiền phí xử lý ở bước thanh toán. Như vậy, với 9 ngàn là bạn có thể mua được 1 món đồ trên Reshare rùi. Còn chưa bằng một ổ bánh mỳ trứng nữa, giá cũng hấp dẫn ha!

>>> Xem thêm: Trải nghiệm đi ký gửi quần áo ở Give Away Q10

Chia sẻ unbox các món đồ mua ở REshare

Gần đây mình có đặt mua một đơn hàng 5 món trên reshare.vn. Mình khá vui vì chất lượng đồ tốt. Và tổng chi phí mình bỏ ra chưa tới 100 ngàn (gồm cả phí ship). Dưới đây là hình ảnh 5 món đồ của mình. Giá có 2 món 0đ. 2 món 19 ngàn. Và 1 món 39 ngàn.

Tới này mình đã mặc mỗi món khoảng 2-3 lần. Mình cảm thấy rất ưng ý với mức chi phí và chất lượng như vậy. Đặc biệt là việc mình có thể mua online dễ dàng. Không hề tốn công đi ra cửa hàng lựa, hoặc lăn lê ở chợ đồ si Bàn Cờ nữa.

>>> Xem thêm: Trải nghiệm 1 buổi đi săn đồ si chợ Bàn Cờ

Tạm kết

Nhìn chung, mình rất khuyến khích mọi người thử vào lựa đồ và đặt mua quần áo secondhand trên reshare.vn. Trải nghiệm thực tế của mọi người thế nào, có thể comment để chia sẻ cho SAW biết nhé!

©️ Nội dung bài viết thuộc sở hữu của Shed A Wonderland. Các hoạt động sao chép hoặc đăng lại vui lòng liên hệ với SAW thông qua email shed.a.wonderland@gmail.com hoặc comment dưới bài viết. 
Vui lòng ghi rõ nguồn shedawonderland.com khi sử dụng hình ảnh bìa hoặc dẫn link video. SAW cảm ơn bạn vì đã thấu hiểu.

SAW

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Article

Review ký gửi quần áo online tại Inhere (Phần 2)

Next Article

Uniqlo bán áo sản xuất từ sợi nhựa tái chế tại Việt Nam

Related Posts

SAW mong được kết nối với bạn!

Những chuyển động thú vị của thời trang bền vững sẽ được SAW cập nhật đến bạn qua email. Love to see you all! 💚