Keep in touch with us!

Nhận những thông tin mới nhất về thời trang bền vững tại Việt Nam và Thế giới

Review ký gửi quần áo online tại Inhere (Phần 2)

Ở bài kỳ trước, mình đã chia sẻ với các bạn về những bước đầu trong việc ký gửi quần áo online ở Inhere. Bài lần này mình cập nhật thêm cho mọi người về các bước còn lại trong hành trình ký gửi nhé.

SAW xin chào các bạn! Ở bài kỳ trước, mình đã chia sẻ với các bạn về những bước đầu trong việc ký gửi quần áo online ở Inhere. Bài lần này mình cập nhật thêm cho mọi người về các bước còn lại trong hành trình ký gửi nhé.

>>> Xem thêm: Review trải nghiệm ký gửi quần áo online tại Inhere (Phần 1)

Mời cả nhà đón đọc nha!

Nếu bạn là người thích coi video hơn, thì SAW cũng có sẵn phiên bản review trên youtube cho bạn coi đây:

Tóm tắt lại các bước

Dành cho những bạn chưa đọc bài phần 1, mình tóm gọn ở đây 3 bước ký gửi mình đã chia sẻ trong bài viết trước:

Bước 1: Dọn dẹp tủ đồ

Để mỗi sáng thức dậy không còn là chuỗi đánh vật với quần áo nữa, chị em mình ráng nhắc nhau dọn tủ đồ 1-2 tháng/lần nhen. Chọn ra những món đồ mình không xài nữa đem đi ký gửi, chính là một cách rất tốt để bạn ấy có thêm vòng đời mới.

>>> Xem thêm: Tận hưởng niềm vui cuộc sống qua việc dọn dẹp

Bước 2: Đăng ký form ký gửi

Bạn cần điền thông tin cá nhân cơ bản, thông tin thanh toán vào FORM trước khi gửi kiện đồ ký gửi cho InHere nhé.

Bước 3: Gửi kiện đồ cho Inhere

Sau khi đã điền form ký gửi xong, mình đóng gói kiện đồ để gửi tới địa chỉ và SĐT như bên InHere cung cấp. Có một lưu ý là, ở bên ngoài kiện đồ, bạn nhớ ghi họ tên và SĐT đã đăng ký trong form ký gửi nhen. Mục đích để bên InHere biết đó là kiện hàng của bạn.

>>> Xem thêm: Tại sao nên và không nên đi ký gửi quần áo cũ ở LABB?

Các cập nhật tiếp theo

Bước 4: Inhere gửi tin nhắn xác nhận

Khoảng 3-4 ngày sau khi gửi kiện đồ đi, thì mình nhận được tin nhắn SMS từ Inhere thông báo đã nhận được kiện đồ của mình. Mình đánh giá bước thông báo này rất tiện và có ích. Nó giúp mình đỡ lo là không biết kiện đồ của mình có bị thất lạc không, Inhere nhận được chưa,..

Ký gửi quần áo online tại Inhere
Đoạn tin nhắn thông báo của Inhere gửi cho mình

Bước 5: Xác nhận món đồ và giá bán

Đúng như đã hẹn, trong vòng 1 tuần kế tiếp mình nhận được email xác nhận chi tiết của Inhere. Trong email có nói rõ số lượng đồ Inhere chấp nhận, giá bán của món đồ và giá nhận lại sau khi trừ đi chi phí ký gửi.

Mình gửi đi 10 món, nhận 9/10 món. Với cá nhân mình thì tỉ lệ nhận này tương đối cao, thẩm định khá là sát. Mình chia sẻ với các bạn phần định giá của Inhere cho các món đồ của mình nhé.

Ký gửi quần áo online tại Inhere
Phần định giá chi tiết các sản phẩm ký gửi của mình

Trong email, Inhere cũng sẽ đề cập đến các chính sách ký gửi. Trong đó có một ý quan trọng mà mình nghĩ người ký gửi cần lưu ý. Đó là:

Tất cả sản phẩm nhận ký gửi sau khoảng 4 tuần sẽ được tự động giảm giá từ 10-40% theo từng tuần, phí ký gửi sẽ tính trên mức giá sau giảm.

Điều này có nghĩa là, nếu sản phẩm có tốc độ bán chậm, Inhere sẽ giảm giá bán để kích thích mua hàng. Số tiền bán bạn nhận về được theo đó cũng sẽ giảm đi. Điều này hoàn toàn chấp nhận được, vì chúng mình cũng chỉ muốn thanh lý được nhiều món đồ nhất có thể, phải không nào?

>>> Xem thêm: Trải nghiệm đi ký gửi quần áo ở Give Away Q10

Bước 6: Theo dõi tình hình bán đồ

 Bạn có thể kiểm tra lượng hàng tồn, giá đang bán sản phẩm tại www.inhere.vn bằng cách vào ô tìm kiếm hình kính lúp -> gõ mã khách hàng của bạn và tìm kiếm. Mã khách hàng sẽ được thông báo trong email ở bước 5 phía trên nha.

Thời điểm mình viết bài này (10/7), sau khoảng 1 tuần sản phẩm được đăng bán trên web, thì đã có 1/9 món đồ bán được. Tốc độ này cũng không quá tốt, nhưng cũng không quá tệ. Mong là các món đồ sẽ tìm được chủ mới hết!

Hỉnh ảnh một số món đồ ký gửi của mình trên website inhere.vn

Bước 7: Nhận tiền bán đồ

Tiền bán thì sẽ được chuyển khoản bởi Inhere vào số tài khoản mà mình đã đăng ký trong form ở bước 2. Ngày 15 của tháng kế tiếp bạn sẽ nhận được tiền bán của tháng trước đó. Ví dụ, đồ của mình bắt đầu được bán trên web từ 1/7. Do vậy, ngày 15/8 tới mình sẽ nhận được tiền bán của các món đồ trong tháng 7.

Tạm kết

Vậy là mình đã hoàn tất chia sẻ lại quá trình đi ký gửi quần áo cũ online tại Inhere.vn rùi. Cũng rất nhanh chóng và thuận tiện phải không? Bạn có trải nghiệm nào muốn chia sẻ thì comment bên dưới cho SAW biết hén.

>>> Xem thêm: 3 thương hiệu ký gửi thời trang trực tuyến tại Việt Nam

©️ Nội dung bài viết thuộc sở hữu của Shed A Wonderland. Các hoạt động sao chép hoặc đăng lại vui lòng liên hệ với SAW thông qua email shed.a.wonderland@gmail.com hoặc comment dưới bài viết. 
Vui lòng ghi rõ nguồn shedawonderland.com khi sử dụng hình ảnh bìa hoặc dẫn link video. SAW cảm ơn bạn vì đã thấu hiểu 💚

SHED

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Article

Review - Tại sao NÊN và KHÔNG NÊN đi ký gửi quần áo cũ ở LABB?

Next Article

Review mua hàng và unbox quần áo secondhand tại Reshare.vn

Related Posts

SAW mong được kết nối với bạn!

Những chuyển động thú vị của thời trang bền vững sẽ được SAW cập nhật đến bạn qua email. Love to see you all! 💚