Keep in touch with us!

Nhận những thông tin mới nhất về thời trang bền vững tại Việt Nam và Thế giới

7 thương hiệu đồ bơi bền vững đáng chú ý

Sống xanh – thân thiện với môi trường luôn xứng đáng trở thành ưu tiên trong phong cách sách sống của các bạn gái hiện đại. Điểm bắt đầu của cách sống đó hoàn toàn có thể bắt đầu từ những điều nhỏ bé và quen thuộc hằng ngày, ví dụ như từ tủ quần áo của chúng mình.

Cùng SAW tham khảo một số sản phẩm đồ bơi thân thiện với môi trường nhưng vẫn rất thời trang nhé.

Bối cảnh

Sống xanh – thân thiện với môi trường luôn xứng đáng trở thành ưu tiên trong phong cách sách sống của các bạn gái hiện đại. Điểm bắt đầu của cách sống đó hoàn toàn có thể bắt đầu từ những điều nhỏ bé và quen thuộc hằng ngày, ví dụ như từ tủ quần áo của chúng mình. Để có cho mình một tủ đồ bền vững hơn, có nhiều lựa chọn tới việc mua và mặc đồ secondhand, hoặc đi thuê các món quần áo khi có nhu cầu sử dụng.

>>> Xem thêm:
THREDUP và cuộc cách mạng với thời trang secondhand
VIỆC SỞ HỮU QUẦN ÁO CÓ CÒN QUAN TRỌNG
5 thương hiệu cho thuê thời trang ở việt nam

Tuy nhiên, trong những dịp thật sự cần mua sắm món đồ thời trang mới, chúng mình vẫn có thể duy trì ý thức bền vững trong tiêu dùng bằng cách mua sắm tại các thương hiệu ủng hộ thời trang bền vững cũng nhưnghiêm túc thực hiện các cam kết về vật liệu, môi trường.

Mặc dù, đôi lúc chính khái niệm “thời trang bền vững” có thể khiến chúng ta hơi bối rối, nhưng hãy tin rằng ngoài kia vẫn còn những thương hiệu đang thực sự đấu tranh cho sự bền vững hơn của ngành thời trang. Từ đồ mặc thường ngày, cho tới trang phục áo cưới, đồ trang sức hay đồ bơi đều đang có những tên tuổi tiên phong và đầy ấn tượng.

>>> Xem thêm: Thế nào là thời trang tuần hoàn?

Cùng tham khảo một số sản phẩm đồ bơi thân thiện với môi trường nhưng vẫn rất thời trang tới từ các thương hiệu tiêu biểu dưới đây:

1. HUNZA G

Hunza G là thương hiệu Anh, mọi công đoạn thiết kế và sản xuất đều tại Anh. Thương hiệu cũng sản xuất số lượng nhỏ băng đô và dây cột tóc từ vải vụn từ quán trình sản xuất đồ bơi. Kể cả bao đựng đồ của Hunza G cũng được làm từ các nguyên liệu sinh học, tái chế từ nhựa đã qua sử dụng. Hunza cũng dành một phần lợi nhuận đóng góp cho quỹ từ thiện Street Smart UK.

2. Medina

Các bộ đồ bơi của Medina được làm từ sợi nhựa tái chế từ nhựa đã qua sử dụng. Mặc dù là sợi tái chế, nhưng các sản phẩm của Medina đáp ứng tốt việc chống tia UV cũng như kháng việc bám dầu, bụi bẩn trong nước biển. Người sáng lập thương hiệu Lou Medina mong muốn thương hiệu sẽ trở thành một nền tảng tích cực ủng hộ các tổ chức phi lợi nhuận trong việc làm sạch, vệ sinh bờ biển trên khắp thế giới.

>>> Xem thêm: Greenwashing là gì?

3. Davy J

Một số bộ sự tập, VD The Waste Collection, được làm 100% từ sợi nhựa và lưới đánh cá đã qua sử dụng. Con số 640,000 tấn lưới đánh cá bị thải bỏ ra đại dương đủ để làm nguyên liệu tạo nên 10,000 bộ đồ bơi, theo Davy J.

>>> Xem thêm: Review cửa hàng quần áo ký gửi Give Away Q10

4. Ayla

Là một thương hiệu bền vững, ngoài việc sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và người mặc, Ayla còn chủ động hướng dẫn với khách hàng về các cách bảo quản món đồ bơi được bền và hiệu quả nhất trong suốt quá trình sử dụng.

5. Tide and Seek

Tide + Seek sử dụng nhựa tái chế Repreve để làm nên các bộ đời bơi thời trang của mình.

6. Jade Swim

Jade Swim sử dụng sợi Econyl làm từ nhựa tái chế cho phần lớn các sản phẩm của mình. Đồ bơi của Jade Swim theo phong cách tối giản, hiện đại. Hoàn toàn có thể được phối để tận dụng trong các set đồ thường ngày. Đây cũng là một công ty được điều hành bởi nữ giới; cũng như rất tích vực trong việc ủng hộ và khuyến khích các phụ nữ trẻ phát triển bản thân và sự nghiệp.

7. La Porte

Thương hiệu tới từ New York này sử dụng các loại vải bền vững với 80% từ sợi Polyamide tái chế; và 20% từ Elastolefin. Đặc tính nổi bật của đồ bơi La Porte là khả năng co giãn cũng như tôn dáng người mặc.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về phương pháp dọn dẹp Konmari

Tham khảo từ Harper Barzaar UK
SHED

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Article

ThredUP chính thức trở thành công ty đại chúng

Next Article

Etsy mua lại nền tảng thời trang secondhand C2C Depop

Related Posts

SAW mong được kết nối với bạn!

Những chuyển động thú vị của thời trang bền vững sẽ được SAW cập nhật đến bạn qua email. Love to see you all! 💚