Keep in touch with us!

Nhận những thông tin mới nhất về thời trang bền vững tại Việt Nam và Thế giới

3 địa chỉ ký gửi quần áo đã qua sử dụng ở Sài Gòn [update 2023]

Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, SAW cập nhật các shop nhận ký gửi quần áo cũ ở Sài Gòn đáng trải nghiệm

Xin chào các bạn đọc của SAW! Ký gửi thời trang hay ký gửi quần áo cũ đã không còn là một khái niệm xa lạ. Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, SAW cập nhật các shop nhận ký gửi quần áo cũ ở Sài Gòn đáng trải nghiệm nha!

>>> Đọc thêm: Thế nào là ký gửi thời trang

Nếu bạn còn đang đắn đo về việc có nên đi ký gửi, thì xem ngay video về 3 lợi ích của việc đi ký gửi ngay nhé:

Ký gửi quần áo LABB Store House

Link facebook TẠI ĐÂY

LABB là một trong các thương hiệu ký gửi đời đầu tại SG. Hiện nay, chuỗi đã phát triển với hệ thống 7 cửa hàng. Phân bố tại Q3, Q10, Gò Vấp,.. Chi tiết địa chỉ các của hàng của LABB bạn vào link facebook để xem nha.

Nếu bạn đang có nhu cầu ký gửi quần áo thiên về đi chơi, đi học, các đồ casual,.. thì LABB là địa chỉ rất phù hợp. Đặc biệt phù hợp là các món đồ có giá mua mới <200k. Còn với các đồ công sở, đồ tiệc, quá formal có giá >500k thì không phù hợp với gu tuyển đồ của LABB.

Mức phí ký gửi giao động từ 20-30% tuỳ số lượng và xuất xứ của đồ.

Về khung giờ nhận ký gửi sẽ thay đổi tuỳ theo cửa hàng bạn muốn tới. Ngoài khung giờ quy định shop sẽ từ chối kể cả khi bạn đã mang 1 bọc đồ to tới shop. Vậy nên, các bạn đừng quên vào page của từng cửa hàng để check giờ nhé!

Hiện LABB chỉ nhận ký gửi quần áo offline tại cửa hàng, không nhận ký gửi online.

>>> Đọc thêm: Tại sao nên và không nên đi ký gửi quần áo ở LABB

Ký gửi quần áo The Next

Link facebook TẠI ĐÂY

The Next là điểm đến phù hợp nếu bạn có nhu cầu ký gửi quần áo công sở, đầm tiệc, đồ ôm body, mỹ phẩm, giày dép,.. Ví dụ, nếu H&M, Zara hay các thương hiệu nước ngoài là những món đồ bạn có nhiều; thì nên tới The Next.

Gu đồ ở đây chính là hướng đến phụ nữ từ 28-40 tuổi, gu trưởng thành, sành điệu, có thương hiệu. Nếu cùng những đồ này, bạn mang tới LABB sẽ bị từ chối vì không phù hợp. Vậy nên nhớ phân loại kỹ và xem đồ của mình hợp với bên nào nha.

Về khung giờ ký gửi, bạn cần nhắn tin hoặc gọi điện tới hotline để đặt lịch trực tiếp với shop. Hiện The Next cũng chỉ áp dụng ký gửi offline tại cửa hàng.

Passii (trước đây là Coco Dressing Room)

Link facebook TẠI ĐÂY

Tiền thân của Passii chính là Coco Dressing Room, thương hiệu ký gửi xuất hiện từ năm 2019. Sau đó, được cải tiến mô hình hoạt động và đổi tên vào năm 2022.

Hoạt động ký gửi của Passii hiện tại được thực hiện theo hình thức online. Nghĩa là bạn không cần mang đồ tới cửa hàng. Thay vào đó, bạn ship kiện đồ tới kho và Passi sẽ thực hiện định giá, báo giá qua mail. Tìm hiểu thêm về hình thức ký gửi online này qua các bài viết khác tại SAW:

>>> Đọc thêm: 3 thương hiệu ký gửi thời trang trực tuyến

Về gu đồ ký gửi, passii hướng tới đồ có thương hiệu, nữ tính, trưởng thành. Ưu tiên các dòng đồ công sở, đi tiệc, du lịch,.. Mức giá bán lại phổ biến từ 300k-800k. Cũng có không ít đồ secondhand nhưng phân khúc cao, từ 2tr tới vài chục triệu/món.

Mức phí ký gửi dao động từ 30% – 70% giá bán ước tính của món đồ. Chi tiết bạn xem hình bên dưới hoặc trên page của Passi. Có thể thấy, khi so sánh về mức phí, nếu đồ của bạn đa phần <500k thì ký gửi ở Passii sẽ chịu mức phí rất cao (70%). Khi so với mức 30-40% ở LABB Highend hay The Next thì phần chênh lệch này đáng để cân nhắc.

Vậy nên, đề xuất của SAW là: nếu đồ cao cấp >1tr thì có thể cân nhắc ký gửi Passii. Đồ từ 300k đến <1 triệu: ký gửi ở The Next. Còn đồ < 300k: LABB thẳng tiến.

Tạm kết

Hy vọng qua bài viết, SAW đã gợi ý cho bạn được 1 địa chỉ ưng ý để đi ký gửi quần áo. Cám ơn bạn đã quan tâm, và lựa chọn ký gửi để kéo dài vòng đời cho các món quần áo <3 Hẹn gặp lại ở các bài viết sau!

>>> Đọc thêm: 5 shop quần áo secondhand phong cách Hàn, Nhật không nên bỏ lỡ

SAW

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Article

Tại sao mô hình kinh doanh của SHEIN thiếu tính bền vững? Kỳ 1: Products

Next Article

Nền tảng cho thuê thời trang NUULY hợp tác với thương hiệu Eloquii

Related Posts

SAW mong được kết nối với bạn!

Những chuyển động thú vị của thời trang bền vững sẽ được SAW cập nhật đến bạn qua email. Love to see you all! 💚